Tìm hiểu phương pháp chữa xuất tinh sớm bằng thuốc

Hiện tượng xuất tinh sớm xảy ra thường xuyên làm ảnh hưởng đến hạnh phúc lứa đôi và tâm sinh lý của nam giới. Hiện nay có nhiều cách điều trị chứng bệnh này. Sử dụng thuốc là một phương pháp được áp dụng phổ biến hiện nay.

Loại thuốc chữa xuất tinh sớm có dạng như: Nhóm gel bôi; nhóm thuốc uống; nhóm thuốc xịt…Nên việc tìm hiểu rõ các loại thuốc chống xuất tinh sớm khi có nhu cầu sử dụng là điều hết sức cần thiết. Để hiểu rõ hơn các loại thuốc điều trị xuất tinh sớm mời bạn tham khảo qua bài viết sau.

Mỗi ngày các bác sĩ của phòng khám đa khoa Thái Hà đều nhận được rất nhiều câu hỏi về cùng một vấn đề, bao gồm cả nam và nữ, đó là có thuốc trị xuất tinh sớm nào. Điều này chứng tỏ, hiện nay tỷ lệ nam giới bị xuất tinh sớm ngày càng tăng, đồng thời cả nam giới và nữ giới đều rất quan tâm tới đời sống tình dục. Họ đặc biệt quan tâm tới cách điều trị xuất tinh sớm bằng thuốc. Nắm bắt được điều này, hôm nay các bác sĩ sẽ cung cấp tới các bạn một số thông tin về loại thuốc điều trị xuất tinh sớm ở nam giới.

Tìm hiểu phương pháp chữa xuất tinh sớm bằng thuốc

Có nhiều loại thuốc điều trị xuất tinh sớm

Loại thuốc trị xuất tinh sớm hiệu quả

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại thuốc được sử dụng để điều trị bệnh xuất tinh sớm. Các loại thuốc được sử dụng rất đa dạng và phong phú bao gồm nhiều chủng loại và dạng thức cho người bệnh tự do lựa chọn. Tuy nhiên, khi quyết định sử dụng thuốc trị xuất tinh sớm, nam giới nên chú ý đi khám bác sĩ để được xác định loại thuốc chống xuất tinh sớm tốt nhất và thời gian sử dụng cho phù hợp với tình trạng sức khỏe của bản thân.

Có rất nhiều loại thuốc được sử dụng để điều trị xuất tinh sớm, người ta căn cứ vào dạng thức tồn tại để phân loại thuốc, bao gồm 3 nhóm: nhóm gel bôi; nhóm thuốc uống; nhóm thuốc xịt.

Bài viết bạn quan tâm:

Nhóm gel bôi: Nhóm thuốc điều trị xuất tinh sớm ở nam giới thuộc nhóm gel bôi có tác dụng gây tê nhẹ giúp kéo dài thời gian quan hệ, từ đó điều trị xuất tinh sớm.

Nhóm thuốc uống: Là nhóm thuốc chữa xuất tinh sớm đa dạng nhất, từ thực phẩm hỗ trợ tới các loại thuốc đặc trị. Hiện nay, có rất nhiều loại thuốc uống có công dụng điều trị xuất tinh sớm có nguồn gốc thảo dược khá an toàn. Các sản phẩm thuốc uống bao gồm các thành phần như hồng sâm, ba kích, bạch tật lê, hoàng kỳ, trần bi, nhung hươu, tắc kè, …

Nhóm thuốc xịt: Các loại thuốc điều trị xuất tinh sớm thuộc nhóm thuốc xịt cũng được khá nhiều nam giới sử dụng với, tiện lợi như nhỏ gọn sử dụng đơn giản, có tác dụng nhanh chóng giúp giải quyết tức thì tình trạng xuất tinh sớm.

Các loại thuốc sử dụng để điều trị xuất tinh sớm bên cạnh những tác dụng tích cực vẫn còn có những tác dụng phụ tiêu cực (làm trầm trọng thêm tinh trạng bệnh) nên rất cần sự chỉ dẫn của bác sĩ. Nam giới cần tham khảo và tuân thủ theo hướng dẫn của bác sĩ để tránh những tác dụng xấu có thể xảy ra.

Điều trị xuất tinh sớm khác không dùng thuốc

Ngoài thuốc chữa bệnh xuất tinh sớm, còn có các phương pháp điều trị xuất tinh sớm cũng mang lại hiệu quả điều trị tốt, đó là: điều trị tâm lý; phẫu thuật điều chỉnh dây phanh quy đầu; tiểu phẫu cắt bao quy đầu.

Điều trị tâm lý: Phương pháp điều trị xuất tinh sớm bằng điều trị tâm lý áp dụng đối với các trường hợp nam giới bị xuất tinh sớm do các yếu tố tâm lý tiêu cực (căng thẳng, sợ hãi, lo âu, chán nản, đau buồn quá độ, … Các chuyên gia khuyên nam giới nên giữ cho tinh thần ổn định, thoái mái, vui vẻ để cải thiện tình trạng xuất tinh sớm.

Phẫu thuật điều chỉnh dây phanh quy đầu: Áp dụng đối với các trương hợp nam giới bị suất tinh sớm do dây phanh quy đầu quá nhạy cảm. Phẫu thuật điều chỉnh dây phanh quy đầu giúp giảm bớt sự nhạy cảm của dây phanh quy đầu nhờ sự can thiệp trực tiếp đến các dây thần kinh ở dương vật.

Phương pháp này khá nguy hiểm vì nếu phẫu thuật thất bại có thể gây ra những ảnh hưởng nghiêm trọng tới khả năng tình dục sau này của nam giới. Cho nên, phương pháp này chỉ áp dụng trong trường hợp nam giới bị xuất tinh sớm một cách nghiêm trọng. Phương pháp này đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm lâu năm, và các trang thiết bị y tế hiện đại mới có thể đảm bảo an toàn.

Tiểu phẫu cắt bao quy đầu: Áp dụng đối với các trường hợp nam giới bị xuất tinh sớm do mắc chứng dài hoặc hẹp bao quy đầu. Khi tiến hành tiểu phẫu cắt bao quy đầu, nam giới có thể giải quyết tận gốc bệnh xuất tinh sớm. Không những vậy, nó còn giúp nam giới ngăn ngừa các bệnh do chứng dài hoặc hẹp bao quy đầu gây ra.

Nếu bạn không biết điều trị xuất tinh sớm ở đâu hãy đếnkhám nam khoa tại phòng khám nam khoa Thái Hà – một cơ sở có uy tín và chất lượng tốt trong điều trị xuất tinh sớm. Với những thông tin mà phòng khám đã cung cấp như ở trên, chắc hẳn các bạn đã giải đáp được thắc mắc có liên quan tới thuốc chữa xuất tinh sớm. Bạn có thể liên hệ với phòng khám theo số điện thoại 01655 115 116 – 01665 116 117 để được các chuyên gia tư vấn miễn phí và đặt lịch khám. Hoặc trực tiếp tới địa chỉ số 11 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội để thăm khám và điều trị xuất tinh sớm.

Lưu ý: Khi sử dụng thuốc để chống xuất tinh sớm, bạn cần chú ý tham khảo ý kiến và tuân thủ theo đúng hướng dẫn của bác sĩ về việc dùng thuốc để bảo đảm hiệu quả và an toàn. Bạn tuyệt đối không nên tự ý sử dụng hoặc lạm dụng thuốc chống xuất tinh sớm, vì sẽ rất nguy hiểm cho sức khỏe. Các loại thuốc chống xuất tinh sớm đều có những tác dụng phụ nhất định, chúng có thể làm giảm hoặc mất luôn khả năng tình dục.

Tư vấn online miễn phí là cách nhanh nhất mà bạn có thể hiểu rõ về tình hình bệnh mà không cần đọc nhiều tài liệu. Vì bác sĩ của phòng khám nam khoa Thái Hà của chúng tôi sẽ trả lời mọi thắc mắc của bạn một cách nhanh nhất và chính xác nhất. Hãy nhấp vào bảng bên dưới để được tư vấn và giải đáp miễn phí.