Những loại thực phẩm hỗ trợ bệnh liệt dương

Liệt dương được xem là nỗi ám ánh lớn của nam giới, đóng vai trò lớn trong việc quyết định tới hạnh phúc gia đình. Nhiều bi kịch gia đình đã xảy ra chỉ vì những mẫu thuẫn trong đời sống gối chăn.

Liệt dương hay còn gọi là rối loạn cương dương là một rối loạn chức năng tình dục ở nam giới có biểu hiện dương vật không đủ hay không giữ được độ cứng làm mất khả năng đi vào âm đạo khi giao hợp. Ngoài ra, liệt dương còn được coi là hiện tượng dương vật bị mềm sớm, trước khi xuất tinh; dương vật không cương cứng đúng lúc; thiếu cảm hứng tình dục; không xuất tinh; xuất tinh sớm; thiếu hay mất cực khoái. Hay nói cách khác độ cương cứng của dương vật không đủ để tiến hành cuộc giao hợp một cách trọn vẹn.

Liệt dương là bệnh khá phổ biến hiện nay ở nam giới. Bệnh do nhiều nguyên nhân khác nhau gây nên. Thông thường, liệt dương do các nguyên nhân về nội tiết tố, thần kinh, tâm thần, hay biến dạng hình thể giải phẫu dương vật. Muốn điều trị có kết quả nam giới nên đi khám tại các cơ sở y tế chuyên khoa, tìm ra nguyên nhân gây bệnh để có phương pháp điều trị phù hợp.Ngoài ra, nam giới mắc chứng liệt dương cũng nên lưu ý nên vận động nhiều, có lối sống lành mạnh, tránh làm việc căng thẳng, ăn uống đủ chất… Đặc biệt, người mắc chứng liệt dương nên ăn một số loại củ quả sau đây để có thiện cải thiện chức năng cương cứng của cậu nhỏ:

– Cà rốt:

Cà rốt rất tốt trong trong việc chữa bệnh liệt dương. Bởi trong cà rốt có tác dụng làm tăng khả năng ham muốn ở nam giới.

– Chà là:

Chà là khô là phương thuốc khá phổ biến của những nam giới đang phải đối mặt với chứng rối loạn cương dương. Loại quả này cung cấp rất nhiều năng lượng có lợi rất tốt trong chuyện phòng the.

– Nho khô:

Nho khô, đặc biệt là nho đen cung cấp rất nhiều chất xơ và những dưỡng chất như magie, vitamin C, K, E, kẽm, canxi…rất có lợi cho “cậu nhỏ”.

– Gừng:

Nước ép gừng xưa nay vẫn được coi là một loại thuốc kích thích tình dục tự nhiên. Nếu được dùng chung với trứng gà luộc và mật ong sẽ có tác dụng tốt trong việc điều trị bệnh liệt dương ở nam giới.

– Măng tây:

Là một trong những loại thực phẩm có công dụng lớn trong việc kích thích khả năng ham muốn, măng tây đang được sử dụng như là một trong những bài thuốc dùng để điều trị rối loạn cương dương.