Nguyên nhân và cách chữa chứng bất lực ở nam giới

 

Nguyên nhân và cách chữa chứng bất lực ở nam giới

Bệnh liệt dương  có thể hiểu là chứng bất lực ở nam giới, nam giới không thể điều khiển được cậu nhỏ của mình, nó không có khả năng cương cứng và gây khó khăn trong việc quan hệ tình dục.

cũng là một trong những vấn đề trở ngại về công năng giao hợp của người đàn ông. Trong số những nam giới đã trưởng thành, tỉ lệ phát bệnh chiếm đến 10%.

Nguyên nhân và cách chữa chứng bất lực ở nam giới

Bệnh liệt dương (hay còn gọi là bất lực) luôn được xem là cơn ác mộng với mọi người đàn ông. Bạn có thể nhờ đến sự hỗ trợ của thuốc và các chất dinh dưỡng để khắc phục tình trạng nguy hiểm này. Tuy nhiên, đây chỉ là một giải pháp chữa trị tạm thời.

Chứng bệnh liệt dương luôn làm các quý ông chán nản trong chuyện chăn gối vì dương vật không thể cương cứng để quan hệ, dần dần họ thấy mặc cảm cùng bạn tình của mình. Vậy cách chữa trị như thế nào?

Nguyên nhân dẫn đến xuất phát từ yếu tố bệnh lý lẫn không bệnh lý. Chữa trị liệt dương về mặt tinh thần không phải chỉ đi tìm nguyên nhân để tiến hành chữa tâm lý mà còn phối hợp cùng những biện pháp khác: Ví dụ như sinh hoạt phải có chế độ, phải cải thiện tình hình sức khoẻ của bản thân, tăng cường thể chất…Cũng có thể dùng một số loại thuốc vừa phải như nhung hươu, đông trùng hạ thảo…nhưng nên theo sự chỉ dẫn của bác sĩ.

Việc chữa và điều trị liệt dương không khó khăn, chỉ cần quý ông có ý chí và sự nhẫn nại, vì việc điều trị được tiến hành trong thời gian khá dài. Theo khuyến cáo của các nhà tâm lý và tình dục học, người bị liệt dương cần phải có sự can đảm để đối mặt với thực tế, tâm sự và bày tỏ cùng bạn tình của mình, nói chuyện cởi mở cùng bạn tình mình về vấn đề mình đã mắc phải, Chính sự trao đổi cởi mở đó sẽ xóa bỏ nỗi lo lắng cho cả quý ông lẫn bạn tình, đặc biết hơn người chồng sẽ nhận được sự hỗ trợ tích cực từ phía người vợ.

Sự thông cảm với người chồng bị liệt dương là nhân tố cực kỳ quan trọng để khôi phục sinh hoạt tình dục bình thường. Nếu người vợ oán thán, trì triết sẽ chỉ càng làm tăng trở ngại tâm lý cho người chồng, làm người chồng càng thêm sốt ruột, sợ hãi, đau khổ, do đó mà việc chữa chạy càng khó khăn.

Bạn vẫn còn băn khoăn về vấn đề liệt dương thì bạn có thể đến trực tiếp chúng tôi để được tư vấn và điều trị . Hoặc bạn có thể gọi qua đường dây nóng 04.6673 9999