Không dùng thuốc vẫn điều trị được rối loạn cương dương

 

Không dùng thuốc vẫn điều trị được rối loạn cương dương

Hiện tượng rối loạn cương dương ngày càng trở nên phổ biến ở nam giới. Theo đó có ít nhất 1 người trong 10 người đàn ông sẽ gặp phải tình trạng rối loạn cương dương ở 1 thời điểm nào đó trong cuộc đời.

Chúng tôi đã nhận được rất nhiều câu hỏi liên quan đến rối loạn cương dương như:

Không dùng thuốc vẫn điều trị được rối loạn cương dương

Thưa bác sỹ,

Chồng tôi bị rối loạn chức năng cương dương. Có phương pháp chữa trị tự nhiên nào mà anh ấy có thể thử không?

Rối loạn chức năng cương dương xảy ra khi một người đàn ông không thể cảm nhận và duy trì sự cương cứng đủ để giao hợp. Nếu điều này xảy ra do quá trình lão hóa của thời gian thì nó không phải là mối bận tâm của mọi người. Tuy nhiên, chồng của bạn nên đi khám bác sĩ để có được một chẩn đoán chính xác tình trạng của anh ấy.

Bác sĩ sẽ xác định nguyên nhân dẫn đến tình trạng này của chồng bạn. có thể do bất kỳ vấn đề sức khỏe nào gây ra. Bệnh tim mạch và tiểu đường là một trong số nguyên nhân dễ gây ra triệu chứng của bệnh này.

Có một số lựa chọn điều trị rối loạn chức năng cương dương như:

• Thuốc uống

• Hormone thay thế

• Phẫu thuật

• Tư vấn tâm lý.

“Tuy nhiên, nếu bạn đang quan tâm đến một liệu pháp chữa trị tự nhiên hơn thì chúng tôi có thể giới thiệu với bạn những loại thảo dược tốt nhất cho chứng bệnh này”, bác sỹ Chris Kilham nói

“Tôi biết ba loại thảo dược khá tốt cho chứng bệnh này” bác sỹ Kilham nói trên trang FoxNews.com. “Loại thảo dược đầu tiên mà tôi muốn nói đến là Rhodiola rosea. Trong một nghiên cứu mới được công bố về tác dụng của loại thảo dược này thì chỉ cần sử dụng một vài trăm mg Rhodiola rosea này hàng ngày thì một đàn ông trung niên có thể cải thiện được 68% chức năng cương dương của mình”.

Thảo dược chữa rối loạn cương dương

“Một loại thảo mộc khác đến từ các nước vùng nhiệt đới của Châu Á có tên là Tongkat ali hay cây Bá Bệnh(Eurycoma Longifolia) cũng đã được nghiên cứu và chứng minh cải thiện khoảng 80% khả năng cương cứng của đàn ông trung niên”, bác sỹ Kilham chia sẻ thêm.

“Ngoài ra, có ít nhất hai nghiên cứu được công bố cho thấy rằng uống 900 mg Sâm Panax đỏ hàng ngày cũng cải thiện hơn 60% chức năng cương dương của những người đàn ông này” theo bác sỹ Kilham.