Hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật cắt bao quy đầu

Nam giới khi bị dài bao quy đầu hoặc hẹp bao quy đầu thì cần thực hiện phẫu thuật cắt bao quy đầu để bảo vệ sức khỏe sinh lý cũng như khả năng sinh sản. Bài viết dưới đây sẽ đưa ra một số hình ảnh về bao quy đầu trước và sau khi phẫu thuật để mọi người có thể hiểu hơn về quy trình chữa bệnh.

Hình ảnh trước khi cắt bao quy đầu

Do dài bao quy đầu hay hẹp bao quy đầu gây ảnh hưởng đến sức khỏe của nam giới (do bệnh gây khó khăn cho việc vệ sinh bộ phận sinh dục từ đó khiến các chất cặn bã tích tụ nên sẽ tạo điều kiện cho các vi khuẩn có hại tấn công và gây viễm nhiễm các cơ quan thuộc bộ phận sinh dục, thậm chí là gây ung thư dương vật nếu bị viêm nhiễm nặng) và chức năng sinh dục (gây xuất tinh sớm, hạn chế kích thước của dương vật…).

Bài viết liên quan:

Hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật cắt bao quy đầu

Hình ảnh trước khi cắt bao quy đầu

Nhìn vào hình ảnh dài và hình ảnh hẹp bao quy đầu trên đây nam giới có thể dễ dàng nhận thấy sự bất thường ở bộ phận sinh dục của mình. Nếu như cấu tạo bộ phận sinh dục giống với hình ảnh này thì nam giới cần nhanh chóng đến các địa chỉ khám nam khoa uy tín để tiến hành cắt bao quy đầu.

Nếu chậm trễ nam giới có thể phải đối mặt với các bệnh nam khoa như viêm tinh hoàn, nhiễm trùng đường tiết niệu, viêm tuyến tiền liệt…do dài hay hẹp bao quy đầu đều gây khó khăn cho nam giới trong việc vệ sinh bộ phận sinh dục từ đó các chất cặn bã sẽ tích tụ lại…dẫn đến tình trạng viêm nhiễm tại cơ quan sinh dục và các cơ quan lân cận.

Chính vì vậy việc cắt bao quy đầu là điều rất cần thiết đối với những nam giới gặp những vấn đề bất thường ở cơ quan này. Cánh mày râu không cần phải quá căng thẳng vì việc cắt bao quy đầu thực chất chỉ là 1 cuộc tiểu phẫu cắt bỏ da thừa ở dương vật mà thôi.

Hình ảnh cắt bao quy đầu

Một điều vô cùng quan trọng mà nam giới cần lưu ý là cắt bao quy đầu tuy là 1 tiểu phẫu đơn giản nhưng nếu không được thực hiện tại 1 địa chỉ nam khoa uy tín thì rất nguy hiểm vì rất dễ bị nhiễm khuẩn (từ dụng cụ y tế) và gặp những vấn đề về chức năng dương vật. Do đó hãy lựa chọn kỹ địa chỉ cắt bao quy đầu để tránh bị tiền mất tật mang.

Bao quy đầu được phẫu thuật cắt bỏ

Hình ảnh cắt bao quy đầu

Hình ảnh sau khi cắt bao quy đầu

Cắt bao quy đầu chỉ là 1 thủ thuật đơn giản, nhanh chóng. Sau khi cắt bao quy đầu nam giới cần chú ý giữ gìn vệ sinh “cậu nhỏ”, thường xuyên thay băng gạc, không mặc quần bó, không tác động mạnh vào dương vật…để vết thương nhanh lành.

Hình ảnh sau khi cắt bao đầu

Hình ảnh sau khi cắt bao đầu

Hi vọng những hình ảnh về cắt bao quy đầu trên đây sẽ giúp phái mạnh hiểu rõ hơn về việc cắt bao quy đầu để từ đó có hướng khắc phục bệnh kịp thời. Mọi thắc mắc vui lòng chọn “Bác sĩ chuyên khoa tư vấn” trên website để được các chuyên gia của phòng khám nam khoa Thái Hà tư vấn trực tiếp.

Tư vấn online miễn phí là cách nhanh nhất mà bạn có thể hiểu rõ về tình hình bệnh mà không cần đọc nhiều tài liệu. Hãy nhấp vào bảng bên dưới để được các bác sĩ phòng khám nam khoa Thái Hà tư vấn và giải đáp miễn phí. Hay gọi đến số điện thoại 01665.115.116 hay 01665.116.117. Hoặc trực tiếp tới địa chỉ số 11 Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội để thăm khám và điều trị bệnh.