Hiếm muộn có phải do xuất tinh sớm ?

Câu hỏi:

Thưa bác sĩ! Vợ chồng em đã lấy nhau được hơn 3 năm nhưng vẫn chưa có con.  Trong chuyện chăn gối vợ chồng thì chồng em thường xuyên xuất tinh sớm. Chồng đã thử dùng nhiều cách điều trị nhưng vẫn không có kết quả.  Thậm chí, em còn nấu rất nhiều món ăn bổ dưỡng cho chồng theo lời khuyên của bác sĩ nhưng tình hình vẫn không khả quan hơn. Hai vợ chồng em năm nay đều đã lớn tuổi. Em lo ngại liệu xuất tinh sớm có thể có con được không ạ? Xin bác sĩ trả lời giúp em ạ. Em xin cảm ơn ạ.

Chào bạn Thu Hương: Còn một bộ phận là do những khiếm khuyết ở dương vật như dài bao quy đầu, hẹp bao quy đầu cũng có thể khiến nam giới mắc chứng xuất tinh sớm.

Ngoài ra các vấn đề về tuyến tiền liệt như viêm tuyến tiền liệt, đường tiết niệu, sử dụng rượu bia, chất kích thích quá nhiều, mắc những bẩm sinh trong hệ thần kinh cũng gây ra xuất tinh sớm.

Vậy xuất tinh sớm có thể có con không?

Hiếm muộn có phải do xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm có thể có con được hay không?

Nhiều bệnh nhân lầm tưởng xuất tinh sớm là bệnh nan y không thể chữa khỏi và mặc nhiên cho rằng bệnh nhân mắc xuất tinh sớm không thể có con. Nhưng trên thực tế không phải vậy. Xuất tinh sớm tức là tinh hoàn của nam giới vẫn có khả năng sản xuất ra tinh trùng nhưng thời gian xuất tinh quá nhanh khiến bạn tình không thể đạt cực khoái.

Vấn đề xuất tinh sớm có thể có con được không phụ thuộc vào chất lượng tinh trùng và độ phóng tinh của nam giới. Nếu tinh trùng hoàn toàn khỏe mạnh nhưng nam giới không thể xuất tinh mạnh để đưa tinh trùng vào sâu trong âm đạo, không gặp được trứng thì không thể thụ thai. Với trường hợp này thì các cặp vợ chồng có thể làm thụ tinh nhân tạo.

Những phương pháp để điều trị xuất tinh sớm

Vẫn có thể có con dù xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm vẫn có khả năng có con được bình thường

Bệnh xuất tinh sớm không phải là bệnh được chữa trị khỏi trong ngày một ngay hai mà cần một phác đồ điều trị cụ thể, lâu dài mới mang lại hiệu quả tốt. Những người mắc chứng xuất tinh sớm tuyệt đối không được tự ý mua các loại thuốc, đồ ăn được quảng cáo không rõ nguồn gốc vì điều này có thể dẫn đến những hệ quả xấu, không khỏi bệnh và gây khó khăn cho quá trình điều trị hơn.

Hiện nay phòng khám đa khoa Thái Hà của chúng tôi đã chữa khỏi cho rất nhiều trường hợp bệnh nhân mắc xuất tinh sớm và bệnh không tái phát. Đại đa số các trường hợp này đã có con khi được chữa khỏi bệnh. Nếu bạn cần biết thêm thông tin về các dịch vụ của phòng khám chúng tôi cũng như muốn được giải đáp thêm về vấn đề xuất tinh sớm có thể có con được không có thể liên lạc với chúng tôi theo số điện thoại 01665 115 116 hoặc đến trực tiếp phòng khám tại địa chỉ số 11, Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội để được hỗ trợ.