Hẹp bao quy đầu và những hình ảnh cụ thể

Nam giới bẩm sinh đã bị hẹp bao quy đầu hoặc do mắc một bệnh lý nào đó dẫn đến hẹp bao quy đầu. Bệnh có biểu hiện là bao quy đầu không thể tự tụt xuống khi dương vật cương cứng. Tuy nhiên rất nhiều nam giới, thậm chí ngay cả các bậc phụ huynh lại không biết hẹp bao quy đầu là gì? Chính vì vậy tình trạng bất thường ở bộ phận sinh dục này thường chỉ được phát hiện khi nam giới gặp phải các vấn đề về sức khỏe cũng như vấn đề trong chuyện chăn gối.

Nhằm giúp nam giới và các bậc phụ huynh phát hiện sớm ra tình trạng hẹp bao quy đầu, sau đây các bác sĩ chuyên khoa tại phòng khám đa khoa Thái Hà sẽ cung cấp 1 số hình ảnh hẹp bao quy đầu để mọi người tham khảo.

Hình ảnh về hẹp bao quy đầu.

Hẹp bao quy đầu ở trẻ nhỏ: là do sinh lý, hiện tượng này là tự nhiên hết sức bình thường. Biểu hiện chính của bao quy đầu và quy đầu dính liền làm cho quy đầu không thể tự tuột xuống được.

Hẹp bao quy đầu và những hình ảnh cụ thể

Hình ảnh hẹp bao quy đầu ở trẻ nhỏ

Bài viết liên quan:

Hẹp bao quy đầu bán phần: là hiện tượng quy đầu của nam giới lộ ra được 1 phần khi dương vật cương cứng nhưng không thể lộ hết hoàn toàn do bị bao quy đầu bó chặt vào. Hẹp bao quy đầu bán phần gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng quan hệ tình dục do dương vật bị bó chặt khiến nam giới cảm thấy căng tức, khó chịu.

Bao quy đầu bị hẹp bán phần

Hình ảnh về hẹp bao quy đầu bán phần

​Hẹp bao quy đầu toàn phần: tức là quy đầu không thể lộ ra ngoài ngay cả khi dương vật cương cứng do bị bao quy đầu bó chặt lại. Hẹp bao quy đầu toàn phần không những gây hạn chế kích thước của dương vật, dễ dẫn đến bệnh xuất tinh sớm mà còn có thể khiến nam giới bị mắc các bệnh viêm nhiễm ở bộ phận sinh dục.

Hình ảnh về hẹp bao quy đầu toàn phần

Hình ảnh về hẹp bao quy đầu toàn phần

Hẹp bao quy đầu nếu không được chữa trị sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của nam giới do các chất thải, cặn bã đọng lại ở quay đầu sẽ tạo điều kiện cho các vi khuẩn có hại tấn công và gây viêm nhiễm cho quy đầu cũng như các cơ quan thuốc bộ phận sinh dục nếu không được điều trị kịp thời.

Điều này sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và sức khỏe sinh sản của nam giới. Không những thế hẹp bao quy đầu còn làm giảm chất lượng đời sống tình dục do hẹp bao quy đầu gây ra hiện tượng rối loạn xuất tinh.

Hi vọng những thông tin về hình ảnh hẹp bao quy đầu trên đây sẽ giúp các bậc phụ huynh phát hiện sớm và có hướng xử lý kịp thời khi bé nhà mình bị hẹp bao quy đầu. Còn đối với những nam giới trưởng thành mà quy đầu giống với hình ảnh như trên cần đi khám nam khoa để tiến hành cắt bao quy đầu để tránh các vấn đề về sức khỏe. Mọi thắc mắc các bạn có thể liên hệ qua hotline 01665 115 116 để được các chuyên gia của chúng tôi tư vấn trực tiếp.

Tư vấn online miễn phí là cách nhanh nhất mà bạn có thể hiểu rõ về tình hình bệnh mà không cần đọc nhiều tài liệu. Hãy nhấp vào bảng bên dưới để được các bác sĩ phòng khám nam khoa Thái Hà tư vấn và giải đáp miễn phí. Hay gọi đến số điện thoại 01665.115.116 hay 01665.116.117. Hoặc trực tiếp tới địa chỉ số 11 Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội để thăm khám và điều trị bệnh.