Đi tiểu nhiều lần do quan hệ tình dục không an toàn

Để đảm bảo sức khỏe cho cả hai, tránh những bệnh không mong muốn thì bạn nên quan hệ tình dục một cách an toàn. Nếu không chú ý đến điều này thì sẽ khiến sức khỏe bị ảnh hưởng. Điển hình là việc  đi tiểu nhiều lần trong ngày.  Hãy cùng tìm hiểu chi tiết hơn về vấn đề này qua bài viết chia sẻ dưới đây để từ đó có biện pháp bảo vệ sức khỏe kịp thời.

Đi tiểu nhiều lần do quan hệ tình dục không an toàn

Quan hệ tình dục không an toàn bị đi tiểu nhiều lần

Theo chuyên gianam khoacho biết khi quan hệ tình dục không an toàn chẳng hạn như quan hệ với nhiều bạn tình, không sử dụng bao cao su khi quan hệ tình dục…. sẽ làm tăng nguy cơ mắc các bệnh truyền nhiễm các bệnh xã hội qua đường tình dục. Nếu bị mắc các bệnh truyền nhiễm qua đường tình dục mà không phát hiện và chữa trị triệt để thì các bạn có thể phải đối mặt với hiện tượng đi tiểu nhiều lần.

Sở dĩ việc quan hệ tình dục không an toàn bị đi tiểu nhiều lần bởi vì cơ quan sinh dục và lỗ niệu đạo có vị trí rất gần nhau. Khi cơ quan sinh dục bị viêm nhiễm sẽ khiến cho tình trạng viêm nhiễm lan sang lỗ niệu đạo. Nếu không phát hiện và khắc phục kịp thời sẽ dẫn đến tình trạng nhiễm trùng đường tiết niệu và tình trạng tiểu nhiều chính là một trong những biểu hiện điển hình của bệnh nhiễm trùng đường tiết niệu.

Bài viết liên quan:

Nếu bị đi tiểu nhiều cần phải làm gì?

Nếu như các bạn là những người có thói quen sinh hoạt tình dục không an toàn thì cần phải hết sức lưu ý khi có những biểu hiện bất thường khi tiểu tiện cũng như bất thường ở bộ phận sinh dục bởi những bất thường này chính là dấu hiệu cảnh báo các bệnh lý nguy hiểm. Vậy nếu quan hệ tình dục không an toàn bị đi tiểu nhiều lần trong ngày phải làm sao?

Đến ngay một phòng khám nam khoa ở Hà Nội uy tín thăm khám là điều đầu tiên các bạn cần phải làm khi có triệu chứng đi tiểu nhiều lần.

Tuân thủ nghiêm chỉnh phác đồ điều trị đi tiểu nhiều lần trong ngày do bác sĩ chuyên khoa đưa ra.

Đưa cả bạn tình đi thăm khám và điều trị bệnh song song.

Chú ý giữ gìn vệ sinh vùng kín mỗi ngày.

Nên tránh quan hệ tình dục cho đến khi điều trị khỏi dứt điểm tiểu nhiều.

Sử dụng bao cao su cho mỗi ngầy quan hệ và cần chung thủy với 1 bạn tình.

Có chế độ ăn uống, sinh hoạt khoa học để nâng cao sức đề kháng cho cơ thể.

Mong rằng thông tin trong bài viết quan hệ tình dục không an toàn bị đi tiểu nhiều lần trong ngày có phải không sẽ giúp giải đáp được thắc mắc của các bạn. Nếu như muốn biết thêm các nguyên nhân gây đi tiểu nhiều lần trong ngày cũng như việc quan hệ tình dục không an toàn có thể gây ra những tác hại gì các bạn hãy vui lòng nhấp chuột vào ô tư vấn trực tuyến bên góc tay phải và gửi câu hỏi của mình cho các chuyên gia chuyên khoa tại phòng khám đa khoa Thái Hà để nhận được lời tư vấn miễn phí.

Tư vấn online miễn phí là cách nhanh nhất mà bạn có thể hiểu rõ về tình hình bệnh mà không cần đọc nhiều tài liệu. Hãy nhấp vào bảng bên dưới để được các bác sĩ phòng khám Thái Hà tư vấn và giải đáp miễn phí. Hay gọi đến số điện thoại 01665.115.116 hay 01665.116.117. Hoặc trực tiếp tới địa chỉ số 11 Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội để thăm khám và điều trị bệnh.