Có quan hệ tình dục được không khi bao quy đầu bị dài

Nhiều nam giới không may mắn khi có bao quy đầu dài. Bệnh không chỉ làm ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn làm ảnh hưởng đến khả năng tình dục của nam giới. Rất nhiều thắc mắc xoay quanh việc bao quy đầu dài có thể quan hệ tình dục bình thường được không. Vậy liệu bao quy đầu dài có quan hệ được không? Sau đây chúng ta hãy cùng tìm hiểu về các vấn đề này qua bài viết chia sẻ dưới đây. Có quan hệ tình dục được không khi bao quy đầu bị dàiDài bao quy đầu có quan hệ được không?

Bài viết liên quan:

Thế nào là bao quy đầu dài?

Trước khi trả lời cho câu hỏi dài bao quy đầu có quan hệ được không thì chúng ta hãy cùng tìm hiểu về chứng dài bao quy đầu ở nam giới. Bao quy đầu dài là tình trạng bao quy đầu dài hơn so với đầu dương vật (thường dài hơn từ 1 – 2cm) từ đó khiến quy đầu không thể lộ được ra ngoài. Tuy nhiên nếu dùng tay lộn bao quy đầu lên thì quy đầu vẫn có thể lộ được ra bên ngoài. Bao quy đầu dài gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe nam khoa của phái mạnh bởi chứng bất thường ở bao quy đầu này khiến nam giới không thể vệ sinh sạch sẽ được các chất cặn bã ở bao quy đầu từ đó các chất cặn bã này sẽ lắng đọng lại. Điều này sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho các vi khuẩn gây hại tấn công và gây viêm nhiễm cho bao quy đầu và các cơ quan lân cận.

Nếu không được khắc phục kịp thời nam giới có thể bị mắc các bệnh lý như viêm bao quy đầu, viêm quy đầu, nhiễm trùng đường tiết niệu, ung thư dương vật… Các bệnh lý này gây ra những hậu quả khôn lường cho sức khỏe sinh sản và chức năng sinh dục của nam giới.

Vậy bao quy đầu dài có quan hệ được không?

Những nam giới không may bị mắc chứng dài bao quy đầu thì vẫn quan hệ tình dục bình thường. Tuy nhiên chất lượng quan hệ tình dục sẽ bị suy giảm nghiêm trọng do khi nam giới bị dài bao quy đầu sẽ cảm thấy vô cùng tự ti mặc cảm về “cậu nhỏ” của mình. Hơn nữa dài bao quy đầu còn có thể dẫn đến tình trạng xuất tinh sớm và hạn chế kích thước dương vật ở nam giới. Bên cạnh đó nếu dài bao quy đầu đã gây ra tình trạng viêm nhiễm ở bộ phận sinh dục nhưng nam giới lại quan hệ tình dục mà không sử dụng bao cao su thì sẽ lây truyền các bệnh viêm nhiễm cho cả bạn tình. Chính vì vậy khi bao quy đầu dài nam giới cần phải đi đến các địa chỉ y tế chuyên khoa uy tín để cắt bao quy đầu. Việc cắt bao quy đầu là điều rất cần thiết đối với những nam giới bị mắc chứng dài bao quy đầu vì điều này sẽ giúp nam giới tránh được những bệnh nam khoa nguy hiểm đồng thời có thể giúp nam giới cải thiện được chất lượng quan hệ tình dục.

Hi vọng những thông tin về bao quy đầu dài có quan hệ được không trên đây sẽ giúp nam giới hiểu rõ hơn về những ảnh hưởng của bệnh dài bao quy đầu. Mọi thắc mắc vui lòng gửi câu hỏi vào chuyên mục “Bác sĩ chuyên khoa tư vấn” trên website để được các chuyên gia tại phòng khám đa khoa Thái Hà tư vấn trực tiếp.

Tư vấn online miễn phí là cách nhanh nhất mà bạn có thể hiểu rõ về tình hình bệnh mà không cần đọc nhiều tài liệu. Hãy nhấp vào bảng bên dưới để được các bác sĩ phòng khám nam khoa Thái Hà tư vấn và giải đáp miễn phí. Hay gọi đến số điện thoại 01665.115.116 hay 01665.116.117. Hoặc trực tiếp tới địa chỉ số 11 Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội để thăm khám và điều trị bệnh.