Chữa bệnh “bất lực” cho phái mạnh bằng bìm bịp

 

Chữa bệnh “bất lực” cho phái mạnh bằng bìm bịp

 Hiện nay việc sử dụng các phương pháp đông y để chữa bệnh liệt dương ngày càng phổ biến. Một trong những bài thuốc được đánh giá cao về tính hiệu quả đó là dùng bìm bịp để chữa bệnh. Có thể dùng bìm bịp để chế biến thành món ăn bổ dưỡng.

Theo đông y thì thịt bìm bịp có vị ngọt, tính ấm không độc, được sử dụng làm thuốc bổ máu, giảm đau, tiêu ứ, chữa hư lao, suy nhược, chân tay nhức mỏi, ứ huyết bầm tím, tê thấp, đau lưng, sản hậu, gãy xương…Đặc biệt bìm bịp được sử dụng làm thuốc ngâm rượu uống có tác dụng chữa chứng liệt dương. Bộ phận dùng làm thuốc là cả con bìm bịp vặt bỏ hết lông và ruột, tạng phủ, sử dụng sống. Cũng có khi dùng thịt chim nấu cháo ăn hàng ngày cũng có những tác dụng nhất định.

Chữa bệnh "bất lực" cho phái mạnh bằng bìm bịp

Sau đây xin giới thiệu một vài phương pháp ngâm rượu bìm bịp phối hợp cùng các con vật khác có tác dụng bổ thận tráng dương dùng cho người hay người già đau lưng mệt mỏi sức yếu.

: Ăn cháo bìm bịp hàng ngày rất tác dụng.

 

 

Nguyên liệu: Bìm bịp đực 1 con, bìm bịp cái 1 con khoảng 100g thịt, tắc kè đực cái 1 đôi khoảng 50g, rượu cất từ nếp loại 40 độ 2 lít.

Cách bào chế: Làm thịt bìm bịp vặt bỏ lông, mổ bỏ ruột, chặt hết móng chân. Sau đó rửa sạch để ráo nước và ngâm sống trong rượu nếp cao độ trong 2 tháng liền, để càng lâu càng tốt.

Cách sử dụng: Ngày uống 3 lần khai vị trước bữa ăn, mỗi lần uống 1 ly chừng 30ml.

 

Nguyên liệu: Bìm bịp 1 con to và 1 con nhỏ, với ngũ xà là rắn hổ mang 1 con, rắn hổ trâu 1 con, rắn cạp nong 1 con, rắn ráo 1 con, rắn sọc dưa 1 con.

Cách bào chế: Sau đó làm thịt bỏ ruột để sống cùng ngâm trong 3 – 5 lít rượu ngon trong 3 tháng mới sử dụng. Để càng lâu càng tốt. Trước khi uống có thể cho thêm thiên niên kiện trước vài ngày để làm thơm rượu và khử mùi tanh.

Cách sử dụng: Ngày uống 3 lần trước khi ăn, mỗi lần uống 1 ly chừng 30ml. Loại rượu này còn có thể trị các chứng như liệt dương, hen suyễn, suy nhược, đái dắt, đái buốt của những người già thể trạng yếu, hay đau nhức xương cốt, mệt mỏi.

Ngoài ra còn có thể ngâm rượu với 1 con bìm bịp lớn và 1 con loại nhỏ cùng 1 lít rượu 40 độ trong 3 tháng là sử dụng được. Ngày uống 2 – 3 lần, mỗi lần 1 ly chừng 30ml trước bữa ăn có thể trị được gãy xương kín (làm liền xương).

Trên đây là một số bài thuốc từ bìm bìm có tác dụng bổ thận tráng dương rất tốt cho người mắc chứng liệt dương. Bên cạnh việc bồi bổ, hỗ trợ bằng thực phẩm nam giới cũng nên tuân thủ những chỉ định cuả bác sĩ trong việc điều trị bệnh. Bạn có thể đến để các chuyên gia nam khoa khám và điều trị giúp bạn sớm phục hồi chức năng sinh lý hoặc có thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin đường dây nóng hoặc để được tư vấn và đặt lịch khám bệnh miễn phí.