“7 không” hàng vạn đàn ông muốn tìm kiếm ở phụ nữ

Trong tình yêu, sự nhàm chán là điều mà đàn ông không thích.

Trong khi phụ nữ chúng ta đang không dừng nhắc về các mưu cầu của mình thì đàn ông lại kín miệng bởi họ không chuyên nghiệp trong việc biểu lộ cảm xúc bằng ngôn từ. Nên họ sẽ khôn cùng hàm ơn giả dụ bạn là người đàn bà tâm lý đủ để tập trung những yếu tố dưới đây.

1. Không nói nhiều

Nhắc quá đa dạng, kể to, hay nói liên tục về những trắc trở vô ích là những điều làm cho lời nói của bạn bị khuyến mãi trị đi hầu hết trong mắt đàn ông. Trên thực tiễn, ví như bản thân bạn gặp các người phụ nữ nhiều chuyện, bạn cũng sẽ giám định cô đấy thật kém duyên. Rẻ nhất đừng phát triển thành giống cô đấy.

2. Không là chiếc bóng bên cạnh chàng

Bạn sở hữu thấy trong bỗng nhiên, con dòng sở hữu tập quán túm tụm lại theo bầy, trong khi con đực thường có cương vực riêng. Con đực sẽ cảm thấy cực kỳ phiền nhiễu, găng thậm chí với thể đấu tranh đến chết nếu sở hữu kẻ nào xâm phạm không gian của nó.

Đàn ông cũng vậy. Cố nhiên, anh đó yêu bạn và muốn ở bên bạn nhưng chẳng hề mọi khi. Nếu bạn muốn bất kỳ khoảng thời kì trống nào của anh đó cũng nhất nhất dành cho bạn thì chiếc thuẫn khởi đầu xảy ra rồi đấy. Phụ nữ mang thể thích cảnh tượng “bên nhau như hình sở hữu bóng” nhưng đàn ông còn cần thời kì riêng, ko gian riêng để coi ngó những thị hiếu khác của mình.

Suy cho cộng, có phải bạn thấy anh đấy thú vị vì anh đấy mang thân thể khỏe mạnh, cứng rắn, sở hữu vốn tri thức rộng to đủ để có thể “tiếp chiêu” mọi vấn đề hay chỉ đơn giản anh ý có một vài tài lẻ. Vậy thì nếu như sau 1 ngày làm việc mỏi mệt, anh ý muốn tụ tập đá bóng có bạn bè, hay chúi mũi vào những cuốn sách hoặc đi tập guitar… bạn hãy để anh ấy tha hồ đi. Và khoảng thời kì đó, hãy dành để khiến cho mới lại chính bạn. Một mối quan hệ khỏe mạnh cần thời gian và chất lượng chứ chẳng phải số lượng.

3. Không mít ướt

Bạn với thích 1 đứa trẻ mít ướt? Ko đúng không? Vậy thì đàn ông cũng chẳng thể chịu nổi giả dụ bạn tiện dụng rơi nước mắt vì các chuyện không đâu. Gãy móng tay, đổ chai nước hoa, phát hiện sở hữu vết trầy trên túi xách… sẽ ko phải là lý do khiến cho bạn thực hành màn khóc lóc liên tục.

Đừng tin phim ảnh, ví như bạn tin vào những anh chàng trai Hàn nghĩ rằng mít ướt là dễ thương. Điều Đó chỉ đúng sở hữu con trai mới lớn. Đàn ông trưởng thành thì chẳng thể thấm nổi các giọt nước mắt đó. Nên nếu bạn muốn yêu và cưới 1 người đàn ông trưởng thành, hãy khiến trái lại.

Có 1 câu nhắc về giá trị của giọt nước mắt nữ giới trong mắt đàn ông: “Giọt nước mắt trước tiên của người đàn bà là vàng. Giọt thứ hai là bạc. Và giọt thứ ba chỉ là… nước muối. Hãy đảm bảo cho những giọt nước mắt của bạn rơi là những đều là các giọt vàng quý giá và đừng bắt anh đó hứng chịu quá phổ quát nước muối.

4. Không than phiền quá đa dạng

Bạn cảm thấy thế nào lúc mẹ bạn cứ suốt ngày than phiền phòng bừa bộn, bảo bạn lau sạch rồi rửa bát, quét nhà… Rồi khi bạn làm thì chê làm chậm, khiến cho không sạch, biết vậy để mẹ làm cho xong. Quá khó chịu phải ko nào? Bạn mang thấy mẹ đã “nhập” vào bạn ngay trong khoảng những ngày đầu bạn lấy chồng không?

Những gì bạn cảm thấy khi liên tiếp bị than phiền thì người đàn ông của bạn cũng cảm thấy như thế. Phụ nữ thông minh là phụ nữ khiến đàn ông san sẻ việc nhà có mình mà vẫn cảm thấy… vui. Do đó, hãy đổi thay phương pháp bạn cắt cử, cách thức bạn ghi nhận công lao của anh đó. Hãy phong anh ấy làm người hùng lúc anh đấy xử lý một túi rác lớn. Hãy khen anh đó thật sexy trong dòng tạp dề. Bạn sẽ thấy thái độ của anh đó chuyển biến không ngờ.

5. Không trang điểm quá phổ quát

Mặc dầu đàn ông yêu nữ giới đẹp nhưng họ không thích phụ nữ nghĩ mình chỉ đẹp khi trang điểm. Phổ biến cuộc điều tra đã chỉ ra: không đấng mày râu nào cảm thấy rung động trước những bộ móng tay dài dán đắp hoa hòe, mái tóc nhuộm lòe loẹt và lớp phấn dày cộm trên mặt. Khi đàn ông kể họ yêu loại đẹp thì bạn nên hiểu chậm tiến độ là dòng đẹp trùng hợp.

Bạn với thể make up một chút cho khuôn mặt tươi tắn hơn nhưng hãy nhớ là tôn lên vẻ đẹp sẵn có. Đừng hóa trang thành 1 người khác và khiến anh đấy phát triển thành xa lạ.

6. Không là bánh bèo vô bổ

Bản năng duy trì nòi của đàn ông làm cho họ dễ bị thu hút bởi các người nữ giới khỏe mạnh, đầy sinh khí. Thậm chí rộng rãi đàn ông thừa nhận họ cảm thấy đàn bà hấp dẫn nhất khi đầm đầm mồ hôi, mặt đỏ ửng trong khi tập tành.

Giả dụ bạn thuộc trường phái ăn không dám ăn, đi hai bước than mệt, đụng một tí than đau, mười năm ròng chui rúc trong bóng tối như ma cà rồng sợ nắng, trên trán hiển hiện chữ “hàng dễ đổ vỡ cấm sờ!” thì vững chắc không chàng nào dám đụng đến bạn đâu.

7. Không nhàm chán

Vẻ đẹp ngoại hình sẽ lôi kéo đàn ông thuở ban đầu. Nhưng chính chiều sâu tâm hồn, sự thú vị trong tính bí quyết mới là điều giữ họ lại. Giống như con ong mang thể bị hớp hồn bởi 1 bông hoa mang màu sắc ranh, nhưng 1 lúc phát hiện ra bông hoa đấy không phấn cũng không mật, nó sẽ lập tức bay đi.

Thật là 1 thảm họa giả dụ 1 người phụ nữ ko mang óc thẩm mỹ, dùng trong khoảng ngữ thô vụng trộm trong giao thiệp, kiến thức nghèo nàn, không quan tâm tới việc tăng trưởng bản thân, không đọc sách và chẳng thể nói bất kỳ đề tài nào sâu sắc. Cũng giống như 1 sa mạc toàn cát sỏi, không với một lý do gì làm cho người lữ hành muốn giới hạn chân thưởng ngoạn.

Hãy chăm sóc cho khu vườn tâm hồn tốt tươi với trăm loài hoa thơm cỏ lạ, để bất kỳ người nào bước vào cũng muốn ở lại mãi mãi. Nếu như bạn không phạm phải bất kỳ điều gì trong điều trên, bạn chính là cô gái hồ hết đàn ông đều thèm khát, tìm kiếm.

ví như bạn không may có 1 hoặc rộng rãi hơn một những điểm yếu muôn đời của đàn bà, không bao giờ là trễ giả dụ bạn thật sự muốn giải quyết. Giải quyết ko phải chỉ để hấp dẫn hơn trong mắt đàn ông, mà quan trọng là khắc phục để bạn thấy ưng ý hơn về chính bản thân mình, nhận được sự tôn trọng và sống hạnh phúc hơn – hẳn nhiên. Tâm lý đàn ông không khó để nắm bắt. Và Đó là công cụ xuất sắc để bạn chuyển từ thế thụ động, cày cục sang thế hoàn toàn chủ động sở hữu hạnh phúc của mình.