4 tín hiệu chàng là người ích kỉ trong “chuyện ấy”

1 cuộc yêu đúng nghĩa phải đem lại niềm vui, khoái cảm cho cả 2 người. Nếu anh đấy quên mất bạn muốn gì, không để ý cảm xúc của bạn lúc hành sự thì ngừng thi côngĐây là dấu hiệu của sự ích kỉ.

Trong một toàn cầu tuyệt vời, “chuyện yêu” sẽ là chuyện mà cả hai người cộng mang lại niềm vui và sự hạnh phúc cho nhau. Không những thế, đáng buồn là trong toàn cầu thực cánh đàn ông lại chỉ biết thỏa mãn bản thân lúc ân ái. Hãy cùng Tìm hiểu các dấu hiệu chàng là người ích kỉ trong “chuyện ấy”.

1. Chàng bỏ qua màn dạo đầu

Khác với đàn ông, cơ thể đàn bà cần mang các phút vuốt ve, mơn trớn để chuẩn bị cho “chuyện yêu”. Nếu như thời kì dạo đầu ko đủ, đàn bà với thể sẽ bị đau và không cảm thấy được khoái cảm lúc yêu. Do đó nếu như là một anh chàng biết nghĩ cho đối phương, anh đấy sẽ hỏi bạn rằng bạn cần bao lăm thời kì dạo đầu. Anh đấy sẽ không bao giờ hùng hục lao vào bạn như một con hổ đói mà không suy nghĩ gì tới xúc cảm của bạn.

Nếu như 1 chàng trai bỏ qua màn dạo đầu với những nụ hôn ngọt ngào, nhưng vuốt ve dịu dàng thì anh đó sẽ chỉ biết nghĩ cho bản thân mình.

2. Chàng xem nhẹ xúc cảm của bạn

Dục tình là sự kết nối giữa 2 con bồ nhau chứ chẳng hề một hành vi chỉ để thỏa mãn ham muốn xúc cảm. Bởi vậy một cuộc yêu đúng nghĩa phải đem lại niềm vui, khoái cảm cho cả 2 người. Nếu anh đó không để ý bạn muốn gì, không để ý cảm xúc của bạn lúc hành sự thì ngừng thi côngĐây là tín hiệu của sự ích kỉ.

Tuy nhiên ví như anh đó muốn bạn đạt khoái cảm chỉ để miêu tả bản lĩnh đàn ông thì cũng nên coi xét lại. Anh đó ko đích thực nghĩ cho bạn mà chỉ muốn chứng tỏ bản thân mình.

3. Anh đó chỉ khiến cho mãi 1 phong độ

Không sở hữu gì sai trái giả dụ 2 bạn cộng cảm thấy bằng lòng với 1 vị trí khi yêu. Tuy nhiên, ví như bạn đã đề xuất anh đấy đổi sang tư thế khác mà anh đấy không phù hợp thì chậm triển khai là sự ích kỉ. Anh đó chỉ muốn hành động theo ý muốn của bản thân. Giả dụ anh ấy thực thụ quan tâm đến bạn thì anh đấy sẽ làm cho mọi thứ để làm bạn vui lòng.

4. Anh đấy ko giao du với bạn

Giao tiếp là bí quyết rẻ nhất để những cặp đôi hiểu nhau hơn. Khi trò chuyện bạn sẽ hiểu được đối phương muốn gì và trái lại. Trong chuyện gối chăn cũng vậy, nói chuyện có nhau giúp cả 2 hiểu nhau và biết cách để làm cho nhau hạnh phúc và thỏa mãn.

Nếu anh đấy ko chịu nghe những mong muốn của bạn khi làm chuyện đấy thì anh đó là người khá ích kỉ. Anh đó sẽ không đáp ứng những điều bạn cần mà chỉ khiến theo những gì anh ấy thích mà thôi. Sở hữu 1 người như thế bạn sẽ rất khó với được niềm vui khi ân ái.